- Phố Điện Thoại

Viên pin 3.000mAh được trang bị trên Huawei Nova 3e thực sự cho thời gian sử dụng khá tốt, đủ để bạn hoạt động và làm việc 1 ngày dài.

Bằng chứng sớm nhất cho sự tối ưu hóa về phần mềm trên Nova 3e đó chính là việc để máy ở chế độ chờ qua đêm thì không 1 % pin nào bị giảm cả. Thời gian rút sạc máy là lúc 3h sáng, sau đó đến 11h thì mức pin vẫn ở 100%. Đây có nhẽ là điểm cộng đáng khen dành cho Nova 3e.

Viên pin 3.000mAh được trang bị trên Huawei Nova 3e thực sự cho thời gian sử dụng khá tốt, đủ để bạn hoạt động và làm việc 1 ngày dài. - Ảnh 1.

Sau đó, máy tiếp diễn được sử dụng cho các công việc hằng ngày như lướt Facebook – Messenger, cập nhật các tin nhắn liên tục, sử dụng Instagram, lướt web bằng Google Chrome để đọc tin tức, luân phiên tương tự trong thời kì liên tục 2 tiếng thì % pin của máy giảm từ 100% xuống còn 70%. Mức năng lượng phung phí là tương đối có lí bởi vì các áp dụng mạng xã hội luôn phải cập nhật dữ liệu, chưa nói là các áp dụng đó luôn được chạy dưới dạng đa nhiệm.

Viên pin 3.000mAh được trang bị trên Huawei Nova 3e thực sự cho thời gian sử dụng khá tốt, đủ để bạn hoạt động và làm việc 1 ngày dài. - Ảnh 2.

Tiếp đến, Nova 3e được sử dụng để xem live stream trên Youtube trong vòng 1 giờ đồng hồ. Dung lượng pin giảm từ 70% xuống còn 54%. Tức là mất khoảng 16% cho 1 giờ coi Youtube, thời kì onscreen tổng cộng lúc này đã đạt được 3 giờ. Khá tốt cho chiếc máy sử dụng màn hình Full HD+.

Viên pin 3.000mAh được trang bị trên Huawei Nova 3e thực sự cho thời gian sử dụng khá tốt, đủ để bạn hoạt động và làm việc 1 ngày dài. - Ảnh 3.

Để việc trải nghiệm thời lượng pin đúng với những gì người sử dụng thường sử dụng, Nova 3e tiếp diễn được “chinh chiến” với tựa trò chơi đang hot nhất ngày nay là PUBG Mobile. Sau 30 phút trải nghiệm, máy giảm từ 54% pin xuống còn 42%, nghĩa là chỉ mất 12% cho 1 tựa trò chơi nặng và đòi hỏi hiệu năng cao. Thực sự con chip Kirin 659 và dung lượng pin 3.000mAh trên Nova 3e được tối ưu tương đối ổn.

Viên pin 3.000mAh được trang bị trên Huawei Nova 3e thực sự cho thời gian sử dụng khá tốt, đủ để bạn hoạt động và làm việc 1 ngày dài. - Ảnh 4.

Chúng tôi tiếp diễn trải nghiệm thêm tựa trò chơi Asphalt 8 cũng như Liên Quân trong vòng 30p nữa thì mức pin còn 31%, thời kì tổng cộng onscreen được 4 giờ 4 phút, cực kì thiện cảm.

Viên pin 3.000mAh được trang bị trên Huawei Nova 3e thực sự cho thời gian sử dụng khá tốt, đủ để bạn hoạt động và làm việc 1 ngày dài. - Ảnh 5.

Như vậy, giả tỉ tính làng nhàng theo các trải nghiệm trên thì những tác vụ căn bản như lướt mạng xã hội, đọc tin tức, coi phim…thì máy sẽ đạt được khoảng 6h onscreen, còn thời kì sử dụng tổng hợp bao gồm cả máy ở chế độ chờ sẽ là khoảng 20h sử dụng. Nhưng giả tỉ người sử dụng chơi các tựa trò chơi nặng hoặc các hoạt động tiêu khiển tương đốic thì máy sẽ cho thời kì onscreen khoảng 5h. Những con số trên đích thực tương đối thiện cảm với viên pin chỉ 3.000mAh có trên Huawei Nova 3e.

Và sau bài trải nghiệm pin bữa nay thì tôi cứng cáp rằng bạn sẽ không còn phải đặt ra nghi vấn rằng “Nova 3e có đáp ửng đủ nhu cầu sử dụng với dung lượng pin chỉ thế kia không?”

Huawei Nova 3e hiện được bán tại các bộ máy siêu thị điện máy tại Việt Nam như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viettel Store, CellphoneS, Viễn Thông A,… với giá 6.990.000 VND cho hai phiên bản màu Xanh (Klein Blue) và Đen (Midnight Black). Trong tháng 04, quý tương đốich hàng mua Huawei Nova 3e tại Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn thông A, và Viettel Store sẽ nhận được voucher 300.000 VND. Đồng thời, quý tương đốich hàng mua Nova 3e tại Thế Giới Di Động và FPT Shop sẽ có thời cơ rút thăm trúng thưởng với trị giá quà tặng hơn 1 tỷ đồng. Chi tiết về mặt hàng, vui lòng truy hỏi cập link.
Cảm nhận sau 2 tuần sử dụng Huawei Nova 3e: Rất đáng để sở hữu trong tầm giá 6 triệu

About PHỐ ĐIỆN THOẠI

Read All Posts By PHỐ ĐIỆN THOẠI