- Phố Điện Thoại

Mùa hè vui vẻ với phụ kiện là chiếc Galaxy J7+

Một thiết bị tiêu khiển lý tưởng

Đã là 1 kỷ nghỉ, ắt hẳn ta chẳng thể bỏ qua những phút chốc tiêu khiển sau cả 1 thời kì dài học tập và khiến việc bít tất tay. Đây là thời kì để tiêu khiển, để ta có thể tha hồ chơi trò chơi, xem phim cả ngày, hay lướt web, chụp hình tha hồ, không còn phải quá lo lắng về những bài tập, nhưng sức ép của deadline nữa.

Mùa hè vui vẻ với phụ kiện là chiếc galaxy J7+ - Ảnh 1.

Chiếc Galaxy J7+ là 1 ứng cử viên sáng gái trong phân khúc 7 triệu đồng cho mục đích tiêu khiển lý tưởng. Cùng cấu hình với 4GB RAM, 32GB bộ nhớ trong, bạn hoàn toàn có thể “chiến” mọi tựa trò chơi đang rất “hot” bây giờ như Liên Quân Mobile, Rule of Servival, PUBG Mobile, Asphalt 8,…

Mặt khác, sở hữu lợi thế với màn hình Super AMOLED cho kỹ năng hiển thị tốt hơn, màu sắc sống động nịnh mắt, J7+ kiên cố sẽ chinh phục bạn ở mọi khung hình. Còn gì tuyệt hơn khi chơi những tựa trò chơi đồ họa trên 1 mành hình đẹp. Hay trải nghiệm xem phim, lướt web cũng phát triển thành thú vị hơn rất nhiều, dị biệt hẳn so với khi xem trên 1 chiếc máy có màn hình tối, hay màu sắc lợt lạt.

Đây còn là 1 công cụ giúp học tập và khiến việc hiệu quả

Không chỉ là 1 công cụ tiêu khiển lý tưởng, ta vẫn có thể dùng chiếc Galaxy J7+ như 1 người bạn đồng hành để khắc phục nhiều vấn đề trong học tập hay công việc. Hè chơi là thế, nhưng ta vẫn còn cả năm dài để học và khiến mà.

Mùa hè vui vẻ với phụ kiện là chiếc galaxy J7+ - Ảnh 2.

Với Galaxy J7+, tôi có thể viết những bản thảo, chỉnh sửa các file, hay đọc tài liệu tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào tôi muốn. Tôi có thể hoàn toàn khiến chủ được thời kì học của mình, bởi 1 chiếc điện thoại thì lúc nào cũng trong túi của tôi. Và chắc hẳn, ai cũng sẽ có 1 chiếc điện thoại luôn kế bên dù ở bất kì đâu. Còn tôi, chọn lọc của riêng mình là chiếc Galaxy J7+ này.

Với 1 chiếc camera phone, nhưng vẫn cần phải đủ để thu được hình ảnh chi tiết, sắc nét dù ở điều kiện ánh sáng yếu như J7+, tôi có thể lưu lại những bài học ngẫu nhiên bắt gặp 1 cách nhanh nhất, hoặc có thể chú thích kèm theo. Đây cũng là 1 ví dụ cho cách học mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là cách thức để luận bàn bài tập với bạn bè 1 cách tiện lợi và tiện lợi nhất.

Mùa hè vui vẻ với phụ kiện là chiếc galaxy J7+ - Ảnh 3.

Đặc biệt hơn cả, nếu như bạn là 1 người hay chuyển dịch, thì vấn đề pin trên điện thoại cũng là 1 nguyên tố chẳng thể thiếu. Tôi cũng đã ưu ái chọn lọc mua chiếc Galaxy J7+ khi cân nhắc về nguyên tố này. Máy có dung lượng pin 3000mAh, lại sở hữu màn hình Super AMOLED rất chắt bóp pin. Bởi thế mà tôi hoàn toàn có thể dùng máy ở bên ngoài suốt cả ngày mà không phải lo tới 1 viên pin sạc đề phòng kè kè kế bên nữa. Chúng thật vướng víu!

Mùa hè vui vẻ với phụ kiện là chiếc galaxy J7+ - Ảnh 4.

Có thể đề cập, Galaxy J7+ là 1 phụ kiện chẳng thể thiếu trong mùa hè này của tư nhân tôi, và có thể cũng là của bạn nữa. Bởi, trong tầm giá 7-8 triệu đồng, có nhẽ sẽ thật khó để sắm ra 1 chiếc điện thoại nào đạt tới sự lý tưởng như chiếc máy đến từ thương hiệu Samsung này.

Galaxy J7+ sở hữu 1 đặc điểm rất đáng tiền nhưng ít ai quan tâm đến

About PHỐ ĐIỆN THOẠI

Read All Posts By PHỐ ĐIỆN THOẠI