- Phố Điện Thoại

Hãng Trung Quốc ra mắt mẫu smartphone pin 13.000 mAh, “trâu” nhất thế giới với hai cụm camera kép cao cấp

Hiện nay, rất nhiều nhà phân phối dế yêu lớn trên toàn cầu vẫn đang mê mải chạy theo khuynh hướng “tai thỏ” hay khoa học tích hợp cảm biến vân tay phía dưới màn hình để lôi kéo quý tương đốich. Tuy nhiên, nhà phân phối Trung Quốc Ulefone (1 cái tên vẫn còn tương đối lạ thường trên thị phần toàn cầu) lại chọn cách tiếp cận thị phần hoàn toàn tương đốic mà cũng vô cùng độc đáo: Ra mắt chiếc dế yêu Ulefone Power 5 với lượng pin “khủng” 13.000 mAh.

Hãng Trung Quốc ra mắt mẫu dế yêu pin 13.000 mAh, trâu nhất thế giới với hai cụm camera kép cao cấp - Ảnh 1.

Chân dung chiếc dế yêu sở hữu dung lượng pin lớn nhất toàn cầu đến từ 1 nhà phân phối “vô danh”.

Như vậy, tính đến thời điểm ngày nay, Ulefone Power 5 chính là chiếc dế yêu có dung lượng pin lớn nhất toàn cầu, thậm chí còn vượt qua 1 số mặt hàng laptop ngày nay. Mới đây, Ulefone cũng đã gửi 5 đơn xin chứng thực kỷ lục Guinness dành cho chiếc dế yêu và lượng pin cực “trâu” của mình.

Nhà phân phối Trung Quốc này cho biết người sử dụng có thể sử dụng Ulefone Power 5 trong 7 ngày liên tục chỉ với 1 lần sạc. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tích hợp chế độ sạc siêu nhanh 5V/5A và chế độ sạc không dây 10W để mang lại sự tiện thể lợi cho người sử dụng. Đặc biệt hơn, chiếc dế yêu này còn có thể biến thành 1 cục pin phòng ngừa đúng nghĩa để sạc cho các thiết bị điện tử tương đốic.

Hãng Trung Quốc ra mắt mẫu dế yêu pin 13.000 mAh, trâu nhất thế giới với hai cụm camera kép cao cấp - Ảnh 2.

Rất có thể Ulefone Power 5 sẽ đi vào sách Kỷ lục Guinness với viên pin 13.000 mAh của mình?

Ngoài ra, Ulefone Power 5 cũng sở hữu cấu hình phần cứng hơi mạnh mẽ và thích hợp với viên pin 13.000 mAh. Chiếc dế yêu này sử dụng màn hình 6 inch uy tín FHD+, bộ vi xử lý MTK6763 8 nhân (hay còn gọi là Helio P23), RAM 6GB và ROM 64GB cùng hệ điều hành Android 8.1. Với những tham số tương tự, Ulefone Power 5 hoàn toàn có thể mang lại trải nghiệm mượt mà nhất, đáp ứng các nhu cầu sử dụng và tiêu khiển thường ngày ngày nay.

Mặt tương đốic, nhà phân phối Trung Quốc cũng rất biết cách bắt kịp khuynh hướng ngày nay khi đồ vật cho chiếc dế yêu này hai cụm camera kép ở cả mặt trước lẫn mặt sau. Cụm camera sau sẽ sở hữu hai cảm biến 21MP + 5MP, tích hợp chống rung quang học. Trong khi đó, cụm camera selfie sử dụng cảm biến 13MP+5MP và có khoa học nhân diện khuôn mặt. Tất cả những cảm biến này đều do Sony cung cấp.

Thiết kế của Ulefone Power 5 cũng tương đối vững chắc, “hầm hố”, giống như cá tính của các thiết bị gaming ngày nay. Chiếc dế yêu này sở hữu lớp nắp lưng giả da để hỗ trợ công đoạn cầm nắm và sử dụng. Cảm biến vân tay cũng được đặt ở sườn máy thay vì chuyển về mặt sau như những dế yêu ngày nay.

Ulefone Power 5 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 24/4 tới, nhưng đến nay mức giá cụ thể vẫn chưa được mách nhỏ.

Theo GizChina/BGR

Chiếc dế yêu Trung Quốc kỳ lạ này có cấu hình không bình thường nhất mà bạn từng thấy: pin 11.000 mAh, 2 camera độ phân giải 13MP và… 0.3MP

About PHỐ ĐIỆN THOẠI

Read All Posts By PHỐ ĐIỆN THOẠI